Chọn rèm theo phong thủy – Theo tuổi của gia chủ

Chọn rèm theo phong thủy – Theo tuổi của gia chủ

Cách chọn màu rèm vải hợp tuổi gia chủ

Các đồ nội thất không chỉ mang ại vẻ đẹp thẫm mỹ cho không gian ngôi nhà của bạn mà đôi khi nó còn mang ý nghĩa phong thủy về cho gia chủ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một số màu rèm vải theo phong thủy để đem đến vận may cho mọi người trong gia đình.

Đầu tiên là theo mệnh của gia chủ mà chọn màu rèm vải, nếu chọn được màu của bộ rèm vải phù hợp với gia chủ có thể giúp gia chủ có được nhiều sức khỏe và may mắn trong công danh, sự nghiệp.
Với những ai mang mệnh Kim thì màu rèm vải thích hợp chính là các tone màu sáng và những màu sắc ánh kim. Bên cạnh đó người mạng Kim nên tránh sử dụng các bộ rèm vải với màu sắc như hồng, đỏ, tím vì theo ngũ hành bát quái Hồng hỏa sẽ khắc Kim việc chọn rèm vải màu đó sẽ kém may mắn cho gia đình.
Ngược lại những chiếc rèm vải tone đỏ, hồng tím sẽ là ý kiến hay cho những ai có mệnh Hỏa. Kết hợp kèm thêm các màu xanh – theo như quy luật Thanh mộc sinh Hỏa sẽ càng nâng cao hơn sự may mắn trong nhà. Đặc biệt cũng theo quy luật ngũ hành thì Thủy đen khác Hỏa vì thế rèm vải nên tránh các màu như đen, xanh biển.
Mệnh Mộc đề cao những màu rèm vải như xanh, kết hợp cùng đen và xanh thẫm. Với nhiều cấp độ xanh trong các loại rèm vải như từ cốm nhat đến xanh lá đậm luôn mang màu sắc của thiên nhiên và sự thoải mái, tươi mới nhất cho không gian của bạn. Có thể nói đối với những ngày hè rực lửa thì một chiếc rèm vải xanh sẽ phần nào làm dịu mát đi không khí oi bức ấy. Và bạn cũng đừng quên tránh các màu tone trắng và sắc ánh kim với gia chủ mang trong mình mệnh Mộc.
Gần như Mộc, mệnh Thủy cũng có thể dùng các rèm vải tone đen, xanh biển đẫm nhưng sẽ là kết hợp hoàn hảo với trắng và sắc ánh kim. Được xem như là đại diện cho hành Kim nên những màu trên rất tốt cho gia chủ trong cả sức khỏe và làm ăn. Ngoài ra cũng có những sắc cần tránh khi chọn rèm vải đó là vàng đất, nâu – bởi đây là các màu nghiêng về Thổ và Thổ sẽ khắc Thủy.
Với Thổ thì những tone đại diện cho Hỏa như hồng, đỏ, tím sẽ rất tốt cho ai mệnh này. Cũng nên tránh những rèm vải có sắc xanh của Mộc để không xảy ra xung đột. Sự kết hợp hài hòa của yếu tố phong thủy giữa rèm vải và các vật dụng nội thất khác sẽ tạo ra sự chắc chắn mang nhiều sinh lực và bảo vệ gia đình

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *