RÈM SÁO VĂN PHÒNG

RÈM SÁO VĂN PHÒNG

Những căn  phòng làm việc có không gian đẹp, thoáng mát, đủ ánh sáng... thì  tiến trình, hiệu suất công việc của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể. Ngoài ra, khi tạo được một không gia đẹp nó còn giúp bạn có được sự thoải mái, thư giản tốt nhất, đồng thời còn làm giảm đi áp lực công việc, tạo cho bạn hứng thú làm việc hơn. Quý khách nên lựa chọn rèm văn phòng có kết cấu, màu sắc, thiết kế phù hợp với hệ thông nội thất căn phòng để có thể duy trì cảm xúc tốt nhất cũng như hạn chế tối đa nỗi khó chịu mỗi khi bực mình.
Sau đây Rèm cửa Thiên Dương sẽ giới thiệu cho các quý khách một số loại rèm văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay:
+Ưa chuộng, phổ biến hàng đầu là rèm lá dọc (màn lá dọc) được tạo nên từ các lá vải dọc thả xuống với các bản rộng từ 8,9 đến 12,7 cm, dễ dàng xoay , lật các lá sang trái, phải 180 độ hoặc là kéo dạt sang 1 bên, 2 bên điều chỉnh độ sáng một cách  phù hợp, linh hoạt. Chính vì vậy rèm lá dọc luôn là ứng cử viên sáng giá cho các loại  rèm văn phòng hiện đại, sang trọng.

+Thứ hai đó là rèm sáo nhôm : được tạo ra từ những thanh nhôm mỏng cao cấp rèm sáo nhôm mang lại một sự đẳng cấp, sang trọng cho văn phòng làm việc cửa bạn.

Rèm cuốn: là rèm  được tạo từ những thanh cuộn và tấm vải chắn, có thể cuốn lên phía trên cao hoặc thả xuống thấp giúp che kín toàn bộ  căn phòng hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng của bạn. 

Tùy theo không gian, nhu cầu, sở thích  mà quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp yêu cầu của mình. nếu cần sự hỗ trợ, tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *