Rèm lá dọc dành cho văn phòng

Rèm lá dọc dành cho văn phòng

Rèm lá dọc dành cho văn phòng là loại rèm hiện đang được phổ biến hầu hết ở tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Góp phần tạo được không gian hiện đại, môi trường làm việc thân thiện, thoải mái hơn.

Tổng hợp các mẫu rèm lá dọc được lắp đặt thực tế từ các công trình khác nhau để quý khách tiện theo dõi. một vài mẫu được xem là bán chạy và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Rèm lá dọc dành cho văn phòng là loại rèm hiện đang được phổ biến hầu hết ở tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Góp phần tạo được không gian hiện đại, môi trường làm việc thân thiện, thoải mái hơn. Một không gian thoải mái sẽ tạo cho nhân viên nguồn cảm hứng để làm việc hơn, góp phần nào đó làm giảm áp lực công việc từ các phía.

Rèm lá dọc được tạo nên từ các bản rộng ghép lại với nhau. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sửu dụng rất phù hợp với không gian như cửa sổ phòng khách, văn phòng…..Bạn có thể xoay, lật 360 độ một cánh lich hoạt và nhanh chóng, có thể kéo dạt sang 1 bên để hứng ánh sáng cho căn phòng, cũng có thể kéo sang 2 bên tạo nên sự đồng điệu, đẹp hơn. Đó là ưu điểm nổi bật của rèm lá dọc mà không một loại rèm nào có thể làm được như vậy. 

Cũng chính vì ưu điểm đó mà rèm lá dọc đã trở thành ứng cử viên hàng đầu của rèm văn phòng.
Hiên nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động ra một số tỉnh lân cận như TÂY NINH, BÀ RỊA, ĐỒNG NAI….. Một số loại rèm khác như: rèm vải Hàn Quốc, rèm cửa một màurèm cuốn tranh in, …..
Nếu có thắc mắc cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi  để được hỗ trợ tốt nhất.
TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT HỦY MỘC
Số 17, đường số 4, khu TĐC Phú Hòa, phường Phúc Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 01658666888
Chất lượng- uy tín- sang trọng-giá cả hợp lý
Tư vấn 24/24 kể cả T7 & CN
Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *